Post by hardburrootsfisig on Feb 16, 2022 6:54:28 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Mini World: CREATA ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Mini World: CREATA IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu pọ gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Mini World: CREATA 2022 version ▞▞▞
Awọn ibon naa jẹ iro Emi ko le yinbọn lẹhinna o kan jẹ ibon idà kan emi tuntun :((
Eegun rẹ ko si ọna lati wa tẹmpili irokuro ni ọrun ṣe iwọ yoo fun mi ni koodu ere iwalaaye o ṣee ṣe lati wa tẹmpili irokuro pls fun mi ni koodu lati mu iwalaaye ṣiṣẹ nigbati mo lo koodu agbasọ o kuna mi bawo? Ko si awọn maini labẹ aaye ibi-itọju mi nitorina pls dahun koodu naa.
Mini aye gbọdọ ṣafikun tabili enchant ni iwalaaye Bakannaa garawa irin sọ pe o le gba lava / oyin / omi ṣugbọn ko ṣiṣẹ
Ere yii jẹ igbadun pupọ Mo rii ọpọlọpọ awọn ọrẹ lati awọn orilẹ-ede pupọ ninu ere yii
Mo korira ere yii paapaa kii ṣe offline Mo nireti pe ko si ni playstore mọ
Mo nifẹ awọn awoṣe ere ati gbogbo ohun ti Mo kan ni Mo daba nigbati yi pada lati ipo ere si ipo satunkọ o le ṣafikun aṣayan kan ki MO le yipada pada si ipo satunkọ ati pe ti MO ba n ṣeto bii maapu iwalaaye bii skyblock Mo le ṣatunkọ nkankan laisi sisọnu ohun gbogbo maṣe jẹ ki o jẹ aiyipada ṣugbọn aṣayan ti o ba ti wa tẹlẹ o le jọwọ pada si ọdọ mi ki o jẹ ki n mọ bi o ṣe le ṣe Emi yoo nifẹ lati ko padanu ilọsiwaju mi ni bii skyblock ṣeto o ṣeun iwọ Emi yoo ni riri pupọ
Imudojuiwọn tuntun ti bajẹ adaṣe ere naa fi agbara mu mi lati fi sinu eniyan 3rd eyiti o jẹ ki ere naa le pupọ lati mu ṣiṣẹ ati jẹ ki ọgba 10 × le lẹhinna o nilo lati wa
Jọwọ ṣe atunṣe ere egan rẹ. Emi ko le gba aimọgbọnwa ti a npe ni nkan nẹtiwọọki. Nko le gbadun ninu aye ore mi rara. Ti o ba jẹ ọlẹ lati ṣatunṣe ọran pataki ere yii lẹhinna kan jabọ. Ko si iwulo lati ṣe abojuto pupọ ni ẹgbẹ kan gẹgẹbi ere royale rẹ. Ere rẹ tun dara ṣugbọn awọn idun rẹ tabi wtv tun binu bi apaadi.
Mo ṣe mẹrin kilode ti MO fi wọle si ere naa ati pe ere naa ti pa acont mi kuro ati pe iyẹn mu mi binu Mo ra pupọ ati sibẹsibẹ paarẹ ṣugbọn o dara pupọ
Ẽṣe ti o fi din iye Max awọn ere LATI 50 TO idk ni otitọ ṣugbọn ere yii dara nitoribẹẹ ṣi awọn irawọ 4
Grand Theft Auto: Vice City Arcade gzr
Aisun diẹ ṣugbọn o dara pupọ
Ere ko ṣii
Ṣe o le fi aworan okeere si okeere bi awọ ara fun ẹrọ orin
Mini World: CREATA ماجراجویی lvh
Mo ni iṣoro yii nibiti Emi ko le buwolu wọle tabi tẹ yara kan lati mu ṣiṣẹ. o fihan pe asopọ mi jẹ riru tabi smthng. Ṣugbọn asopọ mi dara. Jọwọ ṣe atunṣe
Ere Block yii lẹwa Ṣugbọn kii ṣe. O dara Ṣugbọn Ko. Awọn oniwe-Ki Ipenija Ṣugbọn Ko. Ni Diẹ ninu awọn Ṣiṣẹda ati igbadun Ṣugbọn kii ṣe. O tun mu Imọ wa fun ọ Ṣugbọn kii ṣe. Ati Daakọ Of Minecraft ṣugbọn kii ṣe. ṣe o mọ idi ti emi tun ko sọ? Nitori Mo fẹran Ere yii Ṣugbọn kii ṣe.
Ere yii jẹ muyan idi ti Emi ko le ṣii ere yii Emi yoo fun irawọ 1 bc ti iyẹn..😤😒
Ni akọkọ Mo fẹran awọn bulọọki irinṣẹ ati nkan miiran ṣugbọn kilode ti aga ati diẹ ninu awọn nkan ti wa ni titiipa. Ere yi bẹrẹ lati aisun lẹhin ti awọn akoko. Eyi jẹ didanubi nitori ti MO ba gbe bulọki 1 sinu maapu kan o fihan lẹhin iṣẹju diẹ. Ati ninu ere yi ko si villager, ati awọn eyikeyi miiran eniyan ti wa ni ti ri ti o ni idi ti o dabi gidigidi níbẹ ni a maapu ti o ba ti o ba fi diẹ ninu awọn offline villager spawner o yoo jẹ wulo. O yẹ ki o ṣafikun ipo ẹrọ orin pupọ ti aisinipo fun ẹrọ orin 2 tabi 3 yoo jẹ ki ere yii dun diẹ sii. 😊
Mo nifẹ pupọ lati ṣe ere yii ṣugbọn iṣoro akọkọ mi ni pe o nira lati ṣe iṣẹ awọn nkan miiran nitori pe o nilo apakan kan lati ṣe iṣẹ rẹ, gbogbo ohun ti Mo fẹ ni paapaa rii gbogbo nkan ti o ṣee ṣe paapaa iwọ ko ni nkan naa. Ati awọn ohun miiran ni lẹhin imudojuiwọn nibẹ diẹ ninu awọn oran ti o fa isoro lẹhin wiwo awọn fidio ati bayi iṣura ni tilted idoti ti o nilo lati fo lati gba nipasẹ o ko ni ṣe kan ori. Mo nireti pe yoo ṣatunṣe laipẹ.
O kan ntọju lori ikojọpọ n ikojọpọ
Eyi ni ere ti o dara julọ fun mi ṣugbọn ṣe ọna kan wa lati gba awọn owó goolu bii ohun kẹkẹ ti o yiyi ṣaaju ki o to le gba awọn owó diẹ nibẹ ati pe Mo ṣe akiyesi pe ọpọlọpọ awọn oṣere jẹ Kannada nitorinaa Emi ko le loye ni bayi ko si iṣoro ninu pe
Awọn nikan isoro ti mo ni pẹlu ere yi ni wipe awọn oyin ni o wa laifọwọyi ṣodi. A) iyẹn kii ṣe ojulowo, B) ọpọlọpọ ninu wọn wa, ati C) wọn pa mi ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju lati ṣe eyikeyi awọn ibeere naa. Jọwọ yi eyi pada ki awọn oyin wa ni didoju ati ikọlu nikan ni o kọlu wọn tabi o ṣẹku Ile Agbon wọn. O ṣeun.
ERE YI MU O DURO FUN ỌJỌ kan TABI awọn ọgọrun ọdun! Ni akọkọ Emi ko le ṣere nitori o sọ pe gbigbe data Jọwọ duro ati MO duro fun awọn wakati 4-7 ati pe ko si nkan ti o ṣẹlẹ! BẸẸNI MO TI ṢE ERE YI SUGBON MO PENU LATI ṢE TUNTUN ESIN NIYI.
Mini World: CREATA சாகசம் fjz
Ti o kun fun awọn idun ati awọn abawọn ṣe atunṣe o kan dojukọ lori fifi ẹya tuntun kun pe o gbagbe pe ọpọlọpọ kokoro lo wa ninu ere rẹ nigbati mo wọle si akọọlẹ mi lori ayelujara o dara ṣugbọn nigbati MO gbiyanju lati ṣe ere naa ni aisinipo nitorina Emi yoo ṣere Ipo iwalaaye mi ere naa ṣe iboju dudu o kan Emi ko le ṣiṣẹ offline mọ ọna kan ṣoṣo ni lati mu ṣiṣẹ lori ayelujara
Emi ko le lọ mu mini aye pẹlu ko si idi idi? WiFi mi tun jẹ deede ṣugbọn o sọ pe akoko ipari... Jọwọ ṣayẹwo intanẹẹti. Mo daamu gaan Mo n gbiyanju lati ṣe iyẹn fun awọn akoko 5 ni bayi.
Ere to dara ṣugbọn lẹhin imudojuiwọn Emi ko le ṣe diẹ sii ju awọn aaya 5 lọ. O kan ipadanu. Jọwọ ṣe atunṣe eyi
Idọti ni. O daakọ laisi itiju Minecraft ati awọn ere olokiki miiran, kọ lati san owo-ori ati paapaa kọlu awọn eniyan ti o jẹbi. Jije ominira ti ṣakoso lati ṣe ifamọra awọn olugbo ọdọ lati mu ṣiṣẹ, ṣugbọn awọn aworan ọmọde, ilo ẹru ati awọn ẹya P2W han gbangba pupọ. Lai mẹnuba, agbegbe Kannada Minecraft ni pataki korira rẹ pẹlu itara ti o gbigbo, ati pe awọn olugbo ọmọ ti Min World ti jẹ yanturu nipasẹ awọn aperanje ṣaaju. 0 irawọ, mu Minecraft PE dipo.
Mo feran re nitoripe mo le ba arakunrin mi nla sere 😊😊
Kaabo, akọọlẹ mi ni lati jẹrisi. Kini o tumọ si, Emi ko le jẹrisi. O jẹ gbogbo iboju dudu, ko si awọn bọtini. Jọwọ ṣe o le ṣatunṣe iyẹn, Mo wa lori foonu Oppo. Mo ṣẹṣẹ wọ UID tuntun kan ati kọja ati nigbati Mo fẹ pada si ere yii o nilo lati jẹrisi. Mi o mọ idi rẹ, ṣe o n dibọn mi pe kii ṣe bot? Iyẹn jẹ asan ni iboju dudu kan. Jọwọ ṣe atunṣe kokoro yẹn yiyara. Emi ko fẹran ti eyi ba tun ṣẹlẹ si akọọlẹ tuntun mi. Ati bẹẹni, nigbati Mo fẹ acc tuntun o tẹsiwaju si acc atijọ mi.
Ni igba akọkọ ti o jẹ igbadun ṣugbọn o pari ni didan ati didanubi, ti MO ba darapọ mọ olupin kan fun bii iṣẹju mẹwa 10 Emi ko le ṣe ohunkohun Emi ko le fọ awọn bulọọki tabi gbe awọn bulọọki Emi ko le paapaa lu eniyan, iyẹn jẹ lana, loni kii yoo jẹ ki mi ni ere yoo kan glitch mi jade ohunkohun ti mo ṣe.
Kini idi ti kii yoo ṣe imudojuiwọn Mo ti paarẹ ohun elo pupọ tẹlẹ lori ẹrọ mi ṣugbọn kii yoo tun ṣe imudojuiwọn
O dun sugbon o ti baje mi o le ṣere jọwọ ṣe atunṣe😭😭😭😭
Mo fun ni irawọ 4 nitori nigbati o ba ṣere iwalaaye bawo ni iwọ yoo ṣe gba awọn irinṣẹ diẹ ṣugbọn o jẹ ere to dara ati igbadun
Mo fẹran ere yii gaan o le gbe jade pẹlu awọn ọrẹ, ṣẹda awọn maapu igbadun, mu awọn maapu igbadun miiran, ogba, ifiweranṣẹ, gba awọn nkan lati awọn iṣẹlẹ ati paapaa diẹ sii! (!